Fairy School
Nơi làm việc của những em bé hạnh phúc

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhà trường liên tục tuyển sinh trẻ từ 06 -72 tháng tuổi vào tất cả các thời điểm trong năm

Hệ thống giáo dục mầm song ngữ Fairy School được xây dựng hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, với chương trình học được lựa chọn và ứng dụng những điểm ưu việt nhất của các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến và hội nhập cao giúp trẻ phát triển toàn diện như: phương pháp giáo dục Montessori, giáo dục STEAM, trải nghiệm học tập qua dự án, tiếng Anh hàng ngày với giáo viên nước ngoài và các môn năng khiếu bổ trợ. Khi đến trường, ngoài nội dung các chương trình học được thiết kế dựa theo khung chương trình của Bộ Giáo dục, bé sẽ được trang bị các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tự lập để phục vụ bản thân, kĩ năng sinh hoạt trong môi trường tập thể…. Trẻ học được các cách xây dựng các mối liên hệ mật thiết với các bạn khác trong lớp, học cách hợp tác với giáo viên để hoàn thành các yêu cầu của nội dung bài học, học cách chia sẻ khi chơi, học cách ứng xử với mọi người xung quanh, học cách diễn đạt & lắng nghe trong giao khi giao tiếp hàng ngày…..

 

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học ĐH Washingtonn (Hoa Kỳ) đã chỉ ra rằng độ tuổi học ngoại ngữ tốt nhất là từ 1 đến 7 tuổi. Việc bắt đầu học tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp cho các bé có khả năng hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.
Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học ĐH Washington (Hoa Kỳ) đã chỉ ra rằng độ tuổi học ngoại ngữ tốt nhất là từ 1 đến 7 tuổi. Việc bắt đầu học tiếng Anh từ nhỏ sẽ giúp cho các bé có khả năng hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.
Chương trình tiếng Anh tại Fairy School được đặc biệt quan tâm, để tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học. Ở Fairy School, trẻ được học Tiếng Anh hàng ngày. Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên chương trình ưu việt vượt trội về ngữ âm giúp trẻ phát âm đúng chuẩn bản ngữ theo giáo trình My Little Island: đây là chương trình học chuẩn bị cho trẻ các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất: Nghe – Nói. Ưu điểm của giáo trình My Little Island đó là rất nhiều các câu chuyện theo suốt cả quá trình học để trẻ vừa được học vừa được chơi với tiếng Anh…. Nhờ vậy, các bé nhớ từ vựng một cách tự nhiên, rèn luyện phản xạ nhanh hơn, có trí nhớ tuyệt vời hơn.

GỬI CÂU HỎI CẦN TƯ VẤN

Gửi câu hỏi cho Fairy để được tư vấn miễn phí về chương trình học, học phí, ưu đãi…

  – Tại FAIRY chúng tôi có chương trình “Bé là khách & một tuần trải nghiệm”
  – Để tham gia với vai trò “Bé là khách & một tuần trải nghiệm”, phụ huynh cần:
  + Hỏi tất cả những điều cần biết hoặc chưa rõ sau khi nghe bộ phận tuyển sinh tư vấn (có thể đề nghị đi tham quan trường và lớp học nếu có nhu cầu).
  + Nộp các khoản phí theo quy định của chương trình học thử (trải nghiệm).
  + Phụ huynh nộp giấy vào lớp đã được cấp cho cô giáo lớp con, đưa con vào đúng lớp và thời gian ghi trong giấy nhập học thử (trải nghiệm).

   

  Lo sợ và hốt hoảng khi đến chỗ đông người, ngại tiếp xúc với người lạ là dấu hiệu tâm lý bình thường của trẻ khi tách trẻ khỏi môi trường gia đình để tham gia vào môi trường học tập ở trường, lớp. Để giúp trẻ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, phụ huynh nên:
  Đưa trẻ đến chơi vài ngày (trước khi bé đi học chính thức) để cho bé cảm thấy trường học là nơi rất quen thuộc với trẻ, Điều này sẽ làm cho trẻ quên đi sợ hãi khi rời bố mẹ và trẻ sẽ nhanh chóng làm quen với trường lớp
  – Cho trẻ gặp gỡ các bạn cùng lớp trước khi bắt đầu đi học, như vậy trẻ sẽ có bạn ngay từ ngày đầu đến trường.
  – Cho trẻ biết là đến trường sẽ rất vui vì trẻ có thêm nhiều bạn mới, có nhiều trò chơi mới. Hãy cho trẻ biết rằng, tất cả các bạn nhỏ khác cũng đến trường để đi học.
  – Cho trẻ biết nhiệm vụ hàng ngày của con là đi học và nhiệm vụ của bố mẹ là hàng ngày đi làm.
  – Nếu trẻ khóc khi phụ huynh rời trẻ, phụ huynh đừng quá lo lắng. Hầu hết trẻ em đều ngưng khóc khi cha mẹ khuất khỏi tầm nhìn của trẻ. Nếu trẻ bật khóc khi bạn rời trẻ, điều tốt nhất là phụ huynh hãy đi thật nhanh cho khuất tầm nhìn của trẻ. Phụ huynh càng ở lại lâu, thời gian khóc của trẻ sẽ kéo dài hơn và càng làm cho trẻ khóc nhiều đồng thời giáo viên cũng khó tiếp cận, làm quen được với trẻ trong khi trẻ khóc đòi bố mẹ.
  – Bố mẹ nên mang theo một vật dụng hay đồ chơi quen thuộc mà trẻ yêu thích để giúp trẻ thấy yên tâm hơn.
  – Bố mẹ đừng lờ đi cảm giác lo buồn của trẻ, hãy nói với trẻ rằng chuyện căng thẳng của trẻ trong ngày đầu đến trường là rất bình thường rồi cùng chia sẻ những cảm xúc lo lắng của trẻ. Bố mẹ hãy trò chuyện với cô giáo (khi trẻ đang ở cạnh bố mẹ) để trẻ thấy rằng cô giáo và mẹ trò chuyện rất vui như người thân trong gia đình. Điều này làm cho trẻ an tâm hơn, vui hơn khi đến lớp.
  – Trong trường hợp trẻ vẫn khóc và bám chặt lấy phụ huynh, phụ huynh hãy tin tưởng giao con cho giáo viên, giáo viên sẽ nhanh chóng dỗ trẻ nín khóc bằng nghiệp vụ sư phạm của mình, nếu phụ huynh cứ tiếp tục ở lại dỗ dành trẻ thì sẽ làm cho trẻ khóc nhiều hơn. Điều quan trọng, xin phụ huynh hãy yên tâm về nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên Fairy School.

   

  – Giờ đón (Từ 7h15 đến 8h30): Giáo viên của lớp sẽ đón con tại sảnh đón trả; Trao đổi với phụ huynh về tình hình sức khỏe, tâm lý của con; Phụ huynh ghi và ký tên vào sổ đón trả trẻ; Giáo viên nhận trẻ vào lớp.
  – Giờ trả (Từ 16h30 đến 17h30): Phụ huynh đón con tại sảnh đón trả ; Trao đổi với cô giáo về tình hình trong ngày của con; Phụ huynh ghi, ký sổ đón trả trẻ và đưa con ra về.
  -Sau 17h30 các con sẽ ở lớp trông muộn có trả phí.

   

  – Các bữa ăn ở trường cung cấp đầy đủ lượng calo cân đối, các món ăn đảm bảo tươi ngon, hấp dẫn, phù hợp với từng độ tuổi.
  – Nguyên liệu chế biến thay đổi đa dạng, phong phú cho phù hợp với nguồn thực phẩm theo mùa.
  – Hàng tuần, thực đơn mới được gửi đến phụ huynh qua Email.
  – Sự kiện Buffet diễn ra hàng tháng luôn là một bữa đại tiệc được Phụ huynh & các con mong đợi.

   

  – Nhà trường lấy tiêu chí an toàn thực phẩm là điều kiện hàng đầu nên chỉ nhập thực phẩm ở những đơn vị cung cấp có uy tín, có đầy đủ hồ sơ năng lực được các cơ quan chức năng thẩm định.
  – Thực phẩm đưa đến trường được kiểm tra kỹ lưỡng với sự giám sát giao nhận thực phẩm 3 bên (giữa nhà cung cấp, bếp ăn và đại diện CB, GV, NV nhà trường). Thực phẩm đảm bảo VSATTP mới được phép đưa vào chế biến.
  – Việc giao nhận, chế biến tuân thủ theo quy trình 1 chiều, đảm bảo VSATTP. Thực hiện nghiêm túc việc lưu mẫu (lưu đủ các món, đủ lượng và thời gian tối thiểu 24 giờ lưu).

   

  – Sau bữa trưa, cô giáo hướng dẫn các con vệ sinh cá nhân, sắp xếp đệm cá nhân (mỗi con 1 đệm), nghe nhạc không lời, kể chuyện, massage baby trước giờ ngủ.
  – Thời gian ngủ trưa của các con là 120 phút (Từ 12h đến 14h00).
  – Sau khi ngủ dậy, cô giáo cho các con vận động nhẹ nhàng, vệ sinh cá nhân, ăn phụ chiều và tiếp tục tham gia các hoạt động khác trong ngày.

   

  Nhà trường tổ chức các hoạt động cho các con theo độ tuổi như sau:

   

  THỜI GIAN

  NHÀ TRẺ

  HOẠT ĐỘNG

  THỜI GIAN

  MẪU GIÁO

  7h15 – 9h00 Đón trẻ/Ăn sáng 7h15 – 9h00
  Hoạt động ngoài trời
  9h00 – 10h30 Hoạt động sáng: Montessori,Steam, Dự án, tiếng Anh, kết hợp các môn học bổ trợ. 9h00 – 11h00
  10h30 – 11h30 Ăn trưa/Vệ sinh cá nhân 11h00 – 12h00
  11h30 – 14h00 Nghỉ trưa/Nghe nhạc nhẹ 12h00 – 14h00
  14h00 – 15h00 Vận động nhẹ/Ăn chiều 14h00 – 14h45
  15h00 – 16h00 Hoạt động chiều: Montessori, Steam, Dự án, tiếng Anh, kết hợp các môn học bổ trợ. 14h45 – 16h00
  16h00 – 16h30 Uống sữa/ Vệ sinh cá nhân 16h00 – 16h30
  16h30 – 17h30 Trả trẻ/Trao đổi với phụ huynh 16h30 – 17h30

  Bộ hồ sơ nhập học của các con gồm:
  – Giấy khai sinh (bản sao/ phô tô công chứng).
  – Ảnh hồ sơ 4 x 6cm (4 cái).
  – Đơn xin học (Mẫu in sẵn).
  – Sổ theo dõi sức khỏe
  – Một số giấy tờ, thủ tục cần thiết theo quy định của nhà trường

  Cùng với các chương trình học chính khóa, chương trình bổ trợ, các hoạt động ngoại khóa, thăm quan dã ngoại được mệnh danh là “đặc sản thương hiệu” của Fairy School.. Tham gia hoạt động ngoại khóa, thăm quan dã ngoại sẽ giúp thế giới quan của các bạn nhỏ mở rộng hơn. Các con có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm hoạt động thực tế để biết cách ứng dụng những kiến thức vào thực tế và bồi dưỡng, phát triển các kỹ năng như làm việc nhóm, hợp tác linh hoạt, chủ động, tự lập…

   

  Mức học phí các hệ học từng cơ sở của hệ thống sẽ được bộ phận tư vấn tuyển sinh tư vấn chi tiết khi phụ huynh có nhu cầu cho con học tại cơ sở nào. Nhà trường có xe đưa đón và mức phí dịch vụ từng cơ sở được niêm yết trong biểu phí.

   

  16

  NĂM TUỔI

  6

  CƠ SỞ

  50

  LỚP HỌC

  6000

  HỌC SINH

  200

  GIÁO VIÊN

  50

  BẰNG KHEN